Xe nâng Caterpillar (Cat DP/GP15-35N) nhập khẩu giá rẻ nhất

Phân phối các dòng xe nâng hàng Caterpillar thương hiệu USA được sản xuất tại Nhật Bản, Trung Quốc đáp ứng tiêu chuẩn G7. Mua Xe nâng dầu Cat 1.5 – 3 tấn có độ bền vượt trội và đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng trong công việc.
Dòng xe nâng Caterpillar kiểu 3 bánh ngồi lái kế thừa gần như hoàn toàn những ưu điểm của xe nâng điện 4 bánh. Với thiết kế bánh đôi phía sau sẽ giúp giảm tối đa diện tích hoạt động thông qua việc giảm góc quay xuống mức thấp nhất.
Ba lựa chọn khung, năm mức tải trọng nâng và bốn loại động cơ tạo ra một dải các cấu hình khác nhau, nên bạn chắc chắn sẽ tìm được cấu hình lý tưởng và phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình.
Lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp, xe nâng dầu Cat có lực kéo mạnh mẽ ngay cả trên các bề mặt dốc hoặc trơn trượt, với các bánh lốp mang lại sự vận hành thoải mái. Tích hợp hệ thống cảnh báo và quy trình bảo dưỡng giúp xe nâng của bạn luôn sẵn sàng hoạt động và tối thiểu chi phí.
Xe nâng Cat được trang bị động cơ dầu S4Q2 và S4S hoặc động cơ xăng GK15/GK121/GK25 mạnh mẽ, đáng tin cậy, dễ dàng bảo dưỡng, giảm lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu.
Hoàn Tiền 100% Nếu Không Hài Lòng – Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc
Hotline tư vấn Mua bán – Sửa chữa – Bảo hành – Báo giá xe nâng CAT
 08 3932 5555