Nhật Minh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán và cho thuê xe nâng các loại như: Xe nâng điện, xe nâng gas, xe nâng máy dầu, xe nâng tay… của nhiều hãng sản xuất xe nâng khác nhau như : Komatsu, Mitsubishi, Nissan , TCM, Hyster, Toyota , Nichiyu, ….. với nhiều tải trọng khác nhau từ 1 tấn , 2 tấn , 2.5 tấn đến 5 tấn, và chiều cao nâng khác nhau, thấp nhất là 3000 mm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

 

– Khách hàng: Mục tiêu của chúng tôi là được khách hàng nhận diện như một nhà cung cấp “sản phẩm & dịch vụ” với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn. Chúng tôi sẽ hướng tới sự thừa nhận của khách hàng như “the best to do business with” Nhật Minh.

 

– Chất lượng: Chúng tôi định hướng và tin tưởng về sự cải tiến liên tục về chất lượng và hiệu quả của tất cả các hoạt động mà chúng tôi tiến hành bao gồm: tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường tiến lên tuyến đầu và dẫn đầu của công ty.

 

– Nguồn lực con người: Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TẠI SAO CHỌN NHẬT MINH?

– Công ty có thâm niên trong ngành phân phối máy xây dựng

Lĩnh vực thế mạnh của công ty là phân phối các sản phẩm máy công trình. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành và có hệ thống kho bãi trải khắp các vùng trên Tổ quốc

– Công ty độc quyền phân phối sản phẩm xe nâng của tập đoàn CAT

Công ty TNHH Nhật Minh là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm xe nâng của Tập đoàn CAT. Do đó chúng tôi là đơn vị ủy quyền bảo hành sản phẩm và phân phối phụ tùng chính hãng cho thiết bị máy công trình CAT  trên toàn Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, phượng tiện di chuyển linh hoạt, trang thiết bị đồng bộ đáp ứng mọi yêu cầu bảo hành sản phẩm CAT.

– Sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý

Với thế mạnh lâu năm trong ngành máy xây dựng và có tiềm lực mạnh nên chúng tôi có ưu thế trong việc phân phối đa dạng các loại máy xây dựng. Đây chính là một trong những lý do làm khách hàng tin tưởng và yên tâm khi chọn mua các sản phẩm của chúng tô

– Dịch vụ tận tâm

Công ty TNHH Nhật Minh là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam đề cao dịch vụ chăm sóc khách hàng (CRM dep. Và Service Dep). Bộ phận CRM của công ty thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng sau khi mua và bảo dưỡng sản phẩm. Ngoài ra, nhân viên dịch vụ của chúng tôi còn đến tận điểm thi công để bảo dưỡng sản phẩm cho quý khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết, tận tâm với công việc, và được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cung cấp không chỉ sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng, mà còn cung cấp dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH