Xe Nâng SUMITOMO

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Mua bán Xe nâng điện/dầu/xăng/gas SUMITOMO chính hãng – nhập khẩu Nhật Bản, đa dạng tải trọng nhiều lựa chọn

Sumitomo là một tập đoàn đa quốc gia, hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Xe nâng Sumitomo là sản phẩm của Sumitomo Nacco Forklift, công ty được thành lập năm 1969 tại Nhật Bản.
Các xe nâng của hãng Sumitomo được sản xuất trên công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại tiên tiến, tích hợp những tính năng hoàn hảo, thông minh nhất xe nâng hàng đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng đa dạng khác nhau. Được nhiều khách hàng trên toàn thế giới sử dụng và đánh giá cao chất lượng.
Xe nâng Sumitomo là một trong những dòng xe nâng hàng nổi tiếng dùng nhiều tại Nhật Bản. Với công nghệ sản xuất hàng đầu, đảm bảo chất lượng cũng như có độ bền cao, đây là hãng xe nâng được sử dụng tại Việt Nam.
Chuyên cung cấp xe nâng hàng tại Việt Nam và các tỉnh toàn quốc với nhiều loại xe nâng với mọi tải trọng và các thương hiệu khác nhau. Quý doanh nghiệp cần mua xe nâng hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
Xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc thành đạt và sức khỏe. Công ty chúng tôi rất chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến sản phẩm của công ty trong thời gian qua. Chuyên cung cấp xe nâng như loại xe nâng tay, xe nâng điện động cơ và các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xe nâng như: bánh xe, bình ắc quy, dầu nhớt… Các dịch vụ bao gồm: sửa chữa, bảo trì và cho thuê các loại xe nâng điện đã qua sử dụng. Chuyên cung cấp các loại xe…