Xe nâng Nissan

Hiển thị kết quả duy nhất

Bán xe nâng hàng Nissan chính hãng

Xe nâng Nissan đầu tiên được ra mắt vào năm 1957 tại Totsuka Nhật Bản. Hiện nay là một trong những loại xe nâng đang được sử dụng nhiều tại các kho lưu trữ hoặc kho lạnh.

Xe nâng hàng Nissan động cơ dầu diesel, xăng/ga, điện. Gồm: xe nâng đứng lái, ngồi lái, nâng tay,..

Dòng xe nâng hàng Nissan được đánh giá cao đó chính là tính thân thiện với môi trường. Được thiết kế vô cùng thông minh giúp giảm thiểu đến tối đa lượng khí thải ra môi trường bên ngoài, giảm ô nhiễm, bảo vệ môi trường sống.

Dòng xe nâng dầu Nissan Nhật Bản được sử dụng động cơ diesel QD32 theo đúng chuẩn của EU và phù hợp với các tiêu chuẩn US EPA Tier III quy định tối giảm thải ra ở môi trường.

Bên cạnh đó nhờ thiết kế giảm độ ồn đến tối đa, xe cũng có độ ồn cực thấp. Điểm thiết kế này sẽ tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho người vận hành, giúp họ cảm thấy thoải mái, không bị quấy nhiễu bởi tiếng ồn gây mệt mỏi và hoàn toàn có thể yên tâm để vận hành xe nâng hiệu quả nhất.

* Độ bền vượt trội, tính an toàn, ứng dụng cao

Xe nâng Nhật Bản đều được trang bị các hệ thống thông minh giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng như hệ thống chống nghiêng lật, tự động khóa phanh, khóa khung nâng, tính năng tự động điều chỉnh tốc độ,…

Một ưu điểm khác ở dòng xe nâng Nissan này đó là chi phí bảo trì cực kỳ thấp. Với độ bền cao, hệ thống linh kiện chắc chắn, hoạt động bền bỉ với công suất cao

Hãng Nissan được cung cấp trên một mạng lưới gồm hơn 800 đại lý trên 75 quốc gia trên toàn thế giới. Quý vị có như cầu xin liên hệ để chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn!