Xe Nâng YALE

Hiển thị kết quả duy nhất

Mua bán Xe nâng điện/xăng/dau/gas Yale | Dòng xe được nhập trực tiếp từ Mỹ, giá siêu rẻ, chất lượng siêu bền nhiều tải trọng lớn

Xe nâng Yale là một trong những thương hiệu xe nâng đến từ Mỹ USA có giá thành và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các mẫu xe nâng luôn được thiết kế đơn giản hóa nhưng vẫn mạnh mẽ

Chúng tôi phân phối cho nhãn hàng xe nâng Yale, một trong những nhãn hàng xe nâng chất lượng uy tín và lâu đời nhất thế giới từ Mỹ.

Xe nâng có công suất từ 1 – 16 tấn, động cơ diesel, gas, xăng hoặc xe điện. Yale có chuyên môn và nguồn lực sản xuất trên toàn cầu & 12 địa điểm hoạt động sản xuất trên khắp thế giới.
Xe nâng hàng được lắp ráp chủ yếu ở các khu vực bán hàng. Để đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, công ty đã sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại và đạt chuẩn ISO. Giá của xe nâng hàng khác nhau với các loại khác nhau.
Với những đặc điểm trên thì xe nâng hàng Yale xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo để phục vụ sản xuất, nâng cao năng suất lao động. Bên cạnh đó, hãng cũng đưa ra các chính sách bảo dưỡng, bảo trì xe nâng hàng để đem đến sự tin tưởng, an tâm cho người sử dụng. Hãy để xe nâng Nhật Minh là nơi doanh nghiệp trao gửi niềm tin!