Xe Nâng TCM

Hiển thị kết quả duy nhất

Mua bán xe nâng dầu/gas/điện/xăng TCM nhập khẩu chính hãng mới nhất. Các loại Xe nâng dầu 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn…

Xe nâng Nhật thương hiệu TCM
Thương hiệu TCM là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về nghiên cứu và sản xuất động cơ. Tất cả các linh kiện, phụ kiện, phụ tùng xe nâng, các thiết kế đều được
TCM nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Đó là lý do TCM luôn chủ động đi trước về công nghệ, sẵn hàng các dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng bất cứ khi nào, bất cứ đâu.
TCM dẫn đầu về công nghiệp vận tải tại Nhật Bản, tiền thân của Tập đoàn Unicarriers sản xuất ra chiếc xe nâng động cơ đốt trong đầu tiên tại Nhật Bản. Và đó chính là nguồn gốc của thương hiệu xe nâng TCM.
Các sản phẩm TCM có nhiều tính năng thích ứng và cải tiến, dễ dàng đáp ứng được yêu cầu công việc của từng khác hàng trong các lĩnh vực khác nhau và trong các môi trường làm việc khác nhau. Như Xe nâng dầu, xăng gas thường vận hành bên ngoài kho bãi, xe nâng điện sử dụng trong xưởng sản xuất, xe nâng chui container, xe nâng gắp container, xe điện nhỏ stacker với chi phí đầu tư thấp, mức giá bán ra siêu cạnh tranh tại thị trường.