Xe Nâng MITSUBISHI

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bán xe nâng MITSUBISHI Nhật Bản nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt, giao hàng 24/7, bảo hành tháng tận nơi. có nhiều trọng tải từ 2, 3 5 10 tấn

Xe nâng hàng cơ bản gồm các phiên bản chạy động cơ: Xăng, dầu,điện

Hàng nhập khẩu chính hãng – Giá rẻ hợp lý – Vận hành không tiếng ồn – Ắc Quy tuổi thọ cao

Mitsubishi nổi tiếng với hệ thống động cơ mới rất tiết kiệm nhiên liệu và có lượng khí thải cực thấp đạt cả các tiêu chuẩn môi trường quốc tế mới nhất.
Các bộ phận khác như khung càng, cầu, hộp số, hệ thống điều khiển, màn hình hiển thị với thiết kế ưu việt và độ bền. Thiết kế xe nâng hàng Mitsubishi được xem là thiết kế tối ưu và an toàn nhất cho người vận hành.
Khi tìm mua xe nâng hàng, hầu hết doanh nghiệp đều quan tâm đến khả năng chui container của các xe nâng hàng bởi hiện nay đa số các kiện hàng nặng thường chứa trong các container. Để có thể chui vào và làm việc trong container thì xe nâng hàng thường trang bị khung nâng 3 tầng giúp cho việc nâng hạ và sắp xếp hàng hóa trong container được thuận tiện hơn.
Các dòng xe nâng hàng Mitsubishi 1.5 tấn đến 3 tấn đều sản xuất 100% tại nhà máy của Mitsubishi Nhật Bản tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới như tự động khóa khung nâng khi người vận hành ngồi sai tư thế hay hệ thống tự động cân bằng tránh rơi hàng hóa, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn hoạt động, xuất xứ,…