Xe Nâng TOYOTA

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Mua bán xe nâng dầu/điện/gas/ TOYOTA Nhật Bản nhập khẩu chính hãng. Có các loại Xe nâng dầu 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn…

Xe nâng Toyota Nhập khẩu chính hãng, Giải pháp toàn diện về thiết bị nâng hạ nhà xưởng như xe nâng điện, xe nâng dầu diesel, Gasoline, LPG, xe nâng stacker, với thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và thích hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Đại lý xe nâng chúng tôi có sẵn tại Hà Nội TpHCM và các tỉnh thành sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trên Toàn Quốc. Bán xe Nâng nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản, chất lượng hoàn hảo, xe hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, không phát sinh khói bụi và tiếng ồn, giá ưu đãi.

Thương hiệu xe nâng Toyota Nhật Bản là thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới về động cơ. Tất cả các linh kiện, phụ kiện, phụ tùng xe nâng thiết kế đều được Toyota nghiên cứu tỷ mỉ quy trình công nghệ khép kín tại Nhật Bản trước khi đưa ra thị trường.

Hệ thống thủy lực mạnh mẽ, cùng với đó là khung càng vững chắc có 2 tầng nâng có thể nâng tới chiều cao tối đa rất ổn định, an toàn, tiết kiệm cho doanh nghiệp.
Xe nâng hãng thường được sử dụng cho các doanh nghiệp di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, cường độ làm việc cao, môi trường làm việc rộng rãi, thời tiết khắc nghiệt.