Xe Nâng CLARK

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Xe Nâng CLARK, Toyota, Komatsu, TCM, Hyster, Nissan, Mitsubishi, Jungheinrich, Cat, Nichiyu, Deawoo, Linde, Doosan, Huyndai,…
Bất kể những nhu cầu lưu kho hàng của bạn, chúng tôi chắc chắn có một chiếc xe nâng đáp ứng yêu cầu của bạn. Phạm vi của chúng tôi cung cấp về xe nâng chạy bằng diesel , bằng điện được thiết kế để đáp ứng một loạt các yêu cầu; có nhiều kích cỡ khác nhau và với nhiều khả năng phù hợp với nhu cầu của bạn.
Bên cạnh một loạt các xe nâng , chúng tôi cũng có một loạt các thiết bị kho khác . Chúng tôi tự hào nhà phân phối các loại xe tải pallet, và xe kéo hàng đầu, giúp các nhà điều hành kho hoàn thành các ứng dụng của họ một cách hiệu quả và an toàn hơn.
Clark được thành lập từ năm 1917 là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng, có trụ sở tại Kentucky Hoa Kỳ. 
Xe nâng Clark được hỗ trợ bởi một mạng lưới đại lý trên toàn thế giới. Bất kể vị trí của bạn, chúng tôi đều có đại lý gần đó, những người sẽ sẵn sàng giúp đỡ với nhu cầu thiết bị xe nâng và nhà kho của bạn.
Chọn xe nâng lý tưởng của bạn từ phạm vi toàn diện, bền bỉ của xe nâng và thiết bị kho.
– Hiệu suất mượt mà, yên tĩnh, được kiểm soát chính xác
– Điều khiển dễ tiếp cận, dễ điều khiển

Tại sao nên chọn xe nâng Clark?

Tại Clark, chúng tôi hiểu rằng việc xử lý vật liệu hiệu quả đạt được bằng cách tối đa hóa năng suất. Để theo kịp nhu cầu luôn thay đổi của các ngành công nghiệp trên khắp thế giới, các chương trình nghiên cứu và phát triển của chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp các xe nâng và thiết bị kho cải tiến. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm xe nâng và vật liệu xử lý vật liệu hiệu quả và hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu hoạt động của bạn.