Hiệu quả hơn với xe nâng Cat pallet

xe nang cat usa
Xe nâng Cat pallet đôi thế hệ mới cho dòng sản phẩm xử lý vật liệu của mình để tăng tốc độ tải, dỡ và chuyển động ngang của hàng hóa được xếp chồng lên nhau.
Lợi ích lớn cho công việc nhanh hơn
Lợi ích nền tảng mô hình xử lý kép xe nâng Cat pallet là lợi thế năng suất, vì xe nâng có thể mang theo hai pallet cùng một lúc. Điều này không chỉ giảm một nửa số lượng cần thiết, mà với một pallet được chuyển lên trên cái kia
Ngoài ra còn có lợi ích hiệu quả cao hơn từ các bộ xử lý pallet đôi này, được tăng cường nhờ di chuyển nhanh và cơ động, nhờ vào công nghệ ổ đĩa AC điều khiển dễ dàng và kích thước nhỏ gọn. Tải trọng pallet có thể được trong khoảng cách ngắn, trung bình và dài.
Kiểm soát dễ dàng
Cả hai bộ xử lý pallet đôi được vận hành thông qua một đầu máy làm việc kiểu mới. Dễ dàng đạt được nâng / hạ, tốc độ và các điều khiển khác cho phép hoạt động có thể kiểm soát.
xe nang hang caterpillar duc nhap khau chinh hang
Việc kiểm soát các bộ xử lý cat pallet được tăng cường bởi các khía cạnh khác nhau trong kỹ thuật của sản phẩm.
Thoải mái dễ dàng khi lái xe
Cả hai xe nâng đều cực kỳ thoải mái khi vận hành và  lái xe. Nền tảng cho trình xử lý pallet được giữ lại để nhanh chóng kết nối và gập phẳng vào khung máy để tiết kiệm không gian khi không cần thiết và mang lại sự thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng
Xe nâng nền tảng xử lý pallet đôi cũng cung cấp tay lái trợ lực điện tử như một tùy chọn. Thiết kế của nó tránh kết nối vật lý giữa cánh tay và bánh lái, ngăn chặn sự va chạm. Hệ thống này là lũy tiến – điều chỉnh độ nhạy theo tốc độ và góc nghiêng.
Vận hành và bảo trì
Cả hai bộ xử lý pallet đều dễ bảo trì, tính năng truy cập nhanh giúp đơn giản hóa chẩn đoán và theo dõi tình trạng.
Trong số nhiều tính năng bổ sung tùy chọn là pin Li-ion. Điều này làm cho hoạt động liên tục có thể, sử dụng sạc cơ hội nhanh trong thời gian nghỉ ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *