Xe nâng chạy điện

Xe nâng điện được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng Thông tin về sản phẩm xe nâng tay chạy bằng điện. Xe nâng bằng điện là sản phẩm xe nâng cung cấp điện năng từ nguồn là bình acquy.

cho thuê Xe nâng điện được xem là  rất được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Với ưu điểm là dung lượng bình ắc quy lớn và thiết kế phù hợp, xe nâng chạy điện đã trở thành sự lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp hiện nay

Xe nâng điện được trang bị hệ thống chống nghiêng bằng những ứng dụng công nghệ cao đặc biệt là công nghệ SAS. Vì vậy nó có thể cân bằng nĩa ở nhiều độ cao khác nhau. Ngoài ra hệ thống an toàn tự động của xe nâng điện cho người dùng tránh rơi khỏi buồng lái.

Về mặt động cơ thì những dòng xe nâng điện được phân phối bởi Việt Nhật đều được trang bị những động cơ có công suất lớn. Bình điện của xe nâng có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ và độ bền cao. Vì vậy  yên tâm về công suất và thời gian hoạt động của xe.

Đặc điểm xe nâng chạy bằng điện

Sử dụng hệ thống điện DC hoặc AC, hệ thống di chuyển và nâng hạ tự động với công suất motor lớn giúp xe nâng hoạt động với tốc độ di chuyển và nâng hạ nhanh chóng .Xe nâng điện có trọng tải 1 tấn và 1,2 tấn sử dụng 03 motor ( di chuyển, nâng hạ, lái).

Khung nâng được thiết kế thử nghiệm ở cường độ tải lớn với cảm biến an toàn khi nâng cao giúp xe nâng hoạt động an toàn hiệu quả.

Hệ thống lái được trợ lực điện, có tiếng ồn thấp.

Sản phẩm được đăng ký độc quyền thiết kế bằng sáng chế riêng.

Bo mạch bộ điều khiển được sử dụng trên xe là dòng Custis xuất xứ USA.

Xe nâng đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu ở thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ…

Dựa vào kết cấu Pallet đang sử dụng để lựa chọn xe nâng phù hợp (Pallet 1 mặt và 2 mặt).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *