Xe Nâng HYSTER

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Mua bán Xe nâng điện/gas/xăng/dầu Hyster nhập khẩu Nhật Bản. Xe nâng 100% chính hãng với nhiều tải trọng lớn

Hyster Forklift là thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng của Mỹ và được sử dụng trên khắp thế giới. Đại lý phân phối của hãng xe nâng hàng tại Việt Nam luôn mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Là một công ty sản xuất của Mỹ chuyên về xe nâng và các thiết bị nâng hạ khác. Xe nâng được thành lập vào năm 1929 với tên Công ty Willamette-Ersted ở Portland, Oregon.
Xe nâng điện
Xe nâng Hyster kiểu Dòng xe nâng điện 4 bánh ngồi lái ( Electric Forklift/ Hyster Battery Forklift 4 wheels) cung cấp những tính năng an toàn và tiện nghi
– Xe nâng điện chuyên dùng cho hệ thống kho hẹp gồm xe nâng điện Hyster  kiểu Reach Truck ngồi lái, đứng lái. Với chiều cao nâng lên đến 8m, thích hợp cho hệ thống kho kệ cao là xe nâng điện tầm cao.
– Kiểu Pallet Mover và Picker chuyên dùng để di chuyển Pallet trong các kho hàng hoặc để nâng người lên cao lấy hàng. Dòng xe nâng điện này được ưa chuộng trong các hệ thống siêu thị.
Ưu điểm: Là sử dụng hoàn toàn moto xoay chiều giúp giảm mức năng lượng tiêu thụ, cho công suất lớn và giảm khả chi phí bảo trì bảo dưỡng.
Xe nâng hàng diesel được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Tận dụng ưu thế sức mạnh và độ bền từ động cơ diesel đã giúp cho những thiết bị xe nâng trở nên khỏe mạnh và bền bỉ, thân thiện với môi trường và hoạt động với hiệu suất cao, được khách hàng ưa chuộng.