Xe nâng Baoli-Tập đoàn KION

xe nang baoli trung quoc
Xe nâng Baoli Tập đoàn KION đang tiếp tục mở rộng các phân khúc Giải pháp chuỗi cung ứng (SCS) và Xe tải công nghiệp và dịch vụ (ITS) vào năm 2020. Tập đoàn đang tăng cường chuyên môn phần mềm toàn cầu với việc mua lại nhà cung cấp phần mềm Digital Application International Limited (DAI), trong khi việc xây dựng một nhà máy cho xe tải đối trọng ở Tế Nam, miền đông Trung Quốc, sẽ mở rộng danh mục sản phẩm tại một trong những thị trường phát triển nhanh nhất và quan trọng nhất.
Tập đoàn KION sẽ đầu tư mạnh vào tăng trưởng trung và dài hạn vào năm 2020. Sau năm 2019 thành công, Tập đoàn được trang bị tốt để tiếp tục hưởng lợi từ các megatrend toàn cầu trong những năm tới. Mặc dù nền kinh tế dự kiến ​​sẽ suy yếu và thị trường xe nâng công nghiệp đang mất đà, nhưng vẫn tăng trưởng có lợi nhuận và cải thiện hơn nữa vị thế thị trường. Trong những năm gần đây, KION đã đạt được lợi nhuận hàng đầu trong ngành.
Chuyên môn phần mềm lớn hơn thông qua DAI
Tập đoàn KION liên tục phát triển các sản phẩm mới cạnh tranh trên thị trường. Giờ đây, họ đã mua lại Digital Application International Limited (DAI), một công ty phần mềm có trụ sở tại Anh chuyên về các giải pháp hậu cần, với các văn phòng ở London (Anh), Manchester (Anh), Aberdeen (Anh), Basel (Thụy Sĩ) và Thượng Hải ( Trung Quốc). Nó tạo ra doanh số tương đương 40 triệu euro trong năm tài khóa 2019 – và đang tăng trưởng lợi nhuận.
Kinh doanh mở rộng tại thị trường tăng trưởng của Trung Quốc
Xe nâng Baoli đã đạt được những thành tựu đáng chú ý trong năm 2018, mở rộng mạng lưới tới 40 quốc gia ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, hợp nhất không dưới 70 đại lý. Một nguồn năng lượng dồi dào đã tạo ra kết quả quan trọng với mức tăng trưởng 20% ​​so với năm 2017.
Baoli trưng bày 6 dòng xe nâng mã: KBD25, KBET15, EP12WS, EP15, ES12, ER16. Các xe nâng có chiều cao nâng tối đa lên tới 11m, cung cấp với tay lái trợ lực điện và có thể được trang bị hệ thống định vị độ cao cao, kiểm soát tốc độ lực kéo, camera và màn hình không dây. Xe nâng Baoli mới ER16 và ER20 đảm bảo xử lý hàng hóa an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả.
xe nang baoli trung quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *