Xe nâng Nhật Minh chính hãng

xe nang dau 5 tan komatsu gia re chinh hang nhap khau
Xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh Đức Mỹ chính hãng đang được Công Ty Nhật Minh chuyên cung cấp. Bán & phân phối các loại xe nâng điện, xe nâng dầu, gas, xăng. Hàng chất lượng cao. Giá Hợp Lý
Cung cấp đầy đủ xe nâng Nhật Minh các hãng:  xe nâng Toyota, TCM, Mitsubishi, Komatsu, Nichiyu, Jungheinrich, BT, Yale,
 Hotline : 08 3932 5555 Email : xenang.info@gmail.com
Đầu tiên xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty Nhật Minh chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Công ty xe nâng Nhật Minh luôn lắng nghe để thấu hiểu quan tâm và tôn trọng quyền lợi của khách hàng. Với phương châm: “Chất lượng là vàng Khánh hàng là Ông chủ”, chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm đáp ứng nhu cầu về sản xuất công nghiệp phục vụ sản xuất với niềm tri ân sâu sắc nhất. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn, năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Công ty. Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác đào tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề cho nhân viên kỹ thuật một cách nghiêm túc.
Chúng tôi là nhà nhập khẩu và cung cấp chính thức xe nâng Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Anh Đức Mỹ . Các sản phẩm xe nâng hàng mà chúng tôi đang cung cấp đến với khách hàng là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, với giấy tờ đảm bảo, chính sách bảo hành theo đúng với chính sách của nhà sản xuất.
    Công ty xe nâng Nhật Minh             cho thue xe nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *