Bán Xe nâng điện 1 tấn

xe nâng toyota gia re
xe nâng điện 1 tấn Châu Á Châu Âu được Nhật Minh cung cấp nhập khẩu chính hãng giá rẻ với chất lượng đảm bảo, giúp tăng năng suất làm việc cho các doanh nghiệp.
 Hotline : 08 3932 5555 Email : xenang.info@gmail.com

Khi nào cần sử dụng xe nâng điện 1 tấn

Loại xe nâng này thường được sử dụng trong các nhà kho. Đặc biệt xe thường được sử dụng cho các doanh nghiệp về: thực phẩm, may mặc, hàng xuất nhập khẩu… Di chuyển các pallet hàng một cách nhanh chóng lên các giá kệ, xe tải vào container đặc biệt làm trong không gian hẹp giúp xe nâng điện là thiết bị hỗ trợ vô cùng đắc lực.

*Ưu điểm của xe nâng điện 1 tấn

Là loại xe nâng tự động hoàn toàn sử dụng năng lượng sạch là điện để nâng hàng hóa, tốc độ di chuyển nhanh tiết kiệm thời gian cho quá trình sản xuất. Nó dùng chính bình ắc quy làm đối trọng nên trọng lượng xe được giảm xuống, nâng cao hiệu suất làm việc và giảm chi phí nhiên liệu.
Phù hợp diện tích mặt bằng làm nhà kho, xưởng sản xuất ngày càng bị thu hẹp. Để tiết kiệm diện tích thì các giá kệ được thiết kế gần nhau hơn và chiều cao cũng tăng lên. Xe nâng điện 1.5 tấn với kích thước nhỏ gọn, bán kính vòng quay nhỏ, chiều cao nâng lớn chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.
Thiết kế xe nâng một cách đặc biệt giúp bảo toàn trong mỗi hệ thống nhỏ của xe nâng. Bên cạnh đó xe cũng tối đa hóa được năng suất làm việc, hạn chế hay giảm tải được các chi phí điện pin. Hơn thế nữa, với hệ thống điều khiển của xe nâng điện ngồi lái này, xe có khả năng tăng cường ổn định nâng, đảm bảo an toàn tại nơi làm việc của bạn, khả năng leo dốc vượt trội hơn so với xe nâng điện khác.
xe nang dau 5 tan komatsu gia re chinh hang nhap khau
xe nâng điện 1.5 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *