Bán xe nâng mitsubishi 4 tấn giá rẻ

Mua Xe nâng dầu 4,5 tấn thương hiệu Mitsubishi

Bán các mẫu xe nâng hàng Mitsubishi động cơ Diesel nâng 1.5-2,0-2,5-3,0-3.5-4-4,5-5 tấn. Xe nâng hàng động cơ Diesel nhãn hàng Mitsubishi Janpan, nhãn hiệu xe nâng rất bền tại Nhật Bản với các dòng: Xe nâng hàng Nhật Bản động cơ Diesel Mitsubishi 1.5 tấn – Diesel Forklift 1.5t, Xe nâng Mitsubishi động cơ Diesel 2.0 tấn – Mitsubishi Diesel Forklift 2.0t, Xe nâng Diesel Mitsubishi2.5 tấn – Diesel Forklift Mitsubishi 2.5t, Xe nâng hàng Diesel 3.0 tấn, Mitsubishi – Diesel Forklift Mitsubishi fd45…

Xe nâng dầu 4 tấn tới 5 tấn của Mitsubishi là sự lựa tìm hàng đầu của những ngành công nghiệp như sắt, gỗ, kính và ngành công nghiệp giấy. Xe nâng dầu 4 – 5 tấn Mitsubishi được thứ động cơ Mitsubishi S6S công suất to buộc phải dễ dàng nâng hạ cuộn giấy hoặc khúc gỗ to 1 bí quyết nhẹ nhàng, êm ái.

Dòng xe nâng dầu diesel 4 – 5 tấn Mitsubishi được thiết kế mang hệ thống khuông nâng, thủy lực mạnh mẽ giúp xe nâng thể nâng hạ vận chuyển trọng to một phương pháp dễ dàng. Ngoài ra, xe nâng chuyên chở trọng 4 – 5 tấn Mitsubishi còn được thứ động cơ Mitsubishi S6S khả năng khiến cho việc mạnh mẽ, dẻo dai trong hầu hết môi trường làm việc và siêu tiết kiệm nhiên liệu.
Tập đoàn Mitsubishi là 1 trong các tập đoàn đi đầu về nghành sản xuất máy móc trên tổ quốc Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Trong ấy sản phẩm về xe nâng hàng của tập đoàn Mitsubishi là một thế mạnh công nghiệp lớn hiện nay. Các loại sản phẩm xe nâng hàng từ 1 tấn tới 30 tấn của

Mitsubishi quá chất lượng từ động cơ, mẫu mã , độ bền quá là xuất sắc do những kĩ sư hàng đầu của tập đoàn cũng như của nước Nhật nghiên cứu, thử nghiệm để cho ra được những mẫu sản phẩm tính đi đầu trong nghành công nghiệp chế tạo và chế tạo.

CÔNG TY TNHH NHẬT MINH FORKLIFT

– Miền Bắc: KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

– Miền Trung: KCN Liên Chiểu, Phường Liên Chiểu, Đà Nẵng

– Miền Nam: KCN Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Email: xenang.info@gmail.com

Website: xenangnhat.net

Hotline : 08.3932.5555

xe nang mitsubishi 2 5 tan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *