Xe nâng hàng giá bao nhiêu?

Chúng tôi chuyên bán xe nâng hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bishamon,Toyota, Sumitomo, TCM, OPK,Nissan, Mitsubishi, Komatsu, Niuli
Xe nâng hàng giá bao nhiêu tiền? Giá xe nâng dầu, xe nâng điện, gas? Cập nhật chi tiết bảng báo giá xe nâng mới nhất năm 2020 tại đây
Hàng chính hãng, giá tận gốc, giao hàng nhanh toàn quốc, bảo hành tận nơi –  Hotline : 08 3932 5555 Email : xenang.info@gmail.com
 Giá các dòng xe nâng trên thị trường hiện nay là bao nhiêu
– Trên thực tế xe nâng hàng đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và còn tùy thuộc vào hãng sản xuất của chúng.
– Đối với các dòng xe nâng hàng được sản xuất tại Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc: Thì  những loại xe nâng này thường có giá cao hơn so với những dòng xe nâng đến từ những nước khác như Việt Nam hoặc Trung Quốc vì chúng được sản xuất theo công nghệ hiện đại cao nên chất lượng khá tốt và có nhiều tính năng nổi bật hơn. Nhưng khi bị hư hỏng hay gặp phải sự cố thì chúng khó có thể hoạt động trở lại hiệu quả như lúc ban đầu.
– Đối với các dòng xe nâng sản xuất tại các nước: Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia: Giá xe nâng điện có giá thành tương đối rẻ và phù hợp với kinh tế của người dân Việt nam. Tuy nhiên chất lượng năng suất làm việc của những dòng xe nâng này thì có phần kém hơn những dòng xe nâng đến từ Châu á và Châu âu như Nhật Bản hay Đức Mỹ…Tuy nhiên khi bị hỏng hóc chúng có thể dễ dàng sữa chữa và hoạt động lại khá tốt.
Giá được liệt kê ở trên bao gồm giá của Acquy và bộ sạc – và đây là giá tham khảo ở thời điểm này, hãy gọi để được tư vấn giá tốt nhất hơn!
Xe nâng điện: 25,000 USD – 35,000 USD
Xe nâng cân bằng (Propane Counterbalance Lift Truck): 20.000 USD – 30.000 USD
Xe nâng cân bằng quan trọng nhất cần biết trước khi mua một chiếc xe nâng hạ hàng hóa là tải trọng tối đa và chiều cao cần thiết để nâng hạ tải.
Xe nâng Reach Truck: 25,000 USD – 45,000 USD
Xe nâng Reach Truck được sử dụng để nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa trong kho lưu trữ. Reach truck được thiết kế đặc biệt để xử lý nâng hạ tải trọng với các giá đỡ. Khi mua xe nâng hàng reach truck cần xác định yêu cầu tải và tải trọng cho toàn bộ độ cao. Phạm vi giá này bao gồm acquy và bộ sạc.
Xe nâng xoay reach truck: 90,000 USD – 115,000 USD
Xe nâng hàng giá bao nhiêu? Xe nâng hàng giá bao nhiêu? Xe nâng hàng giá bao nhiêu? Xe nâng hàng giá bao nhiêu? Xe nâng hàng giá bao nhiêu? Xe nâng hàng giá bao nhiêu? Xe nâng hàng giá bao nhiêu? Xe nâng hàng giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *