Xe nâng yale của nước nào

Xe nâng Yale là sản phẩm của hãng Yale Materials Handling Corporation, công ty con của tập đoàn NACCO (North American Coal Corporation). Yale là nhà sản xuất lớn về thiết bị nâng hạ, xe nâng hàng lâu đời nhất thế giới với 140 năm hoạt động.

Với những doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hóa thì xe nâng là thiết bị không thể thiếu. Vì thế Hãng Yale đã cho ra đời nhiều loại xe nâng tiên tiến chất lượng cực tốt để đáp ứng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp

Hiện nay, các sản phẩm xe nâng của Yale đã có mặt tại hơn 190 quốc gia trên thế giới và được phân phối chính hãng ở Việt Nam do công ty NHật Minh cung cấp.

Các dòng xe nâng dầu Yale có trọng tải 1.5 tấn đến 3.5 tấn đều được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Nhật Bản. Xe nâng hàng động cơ dầu diesel điện Yale được trang bị động cơ Yanmar – Nhật bản với 2 loại động cơ như sau:

  • Yanmar 4TNE92 2.659 lit, 37.4kW @ 2350 rpm
  • Yanmar 4TNE98 3.319 lit, 50.6kW @ 2350 rpm

Với việc trang bị động cơ Yanmaha – Nhật Bản thì dòng xe nâng hàng Yale luôn có được nhưng ưu điểm vượt trội như khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất hiện nay.

xe nâng điện yale xe nâng điện yale xe nâng điện yale xe nâng điện yale xe nâng điện yale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *