Xe nâng tay cao 1000kg

Xe nâng tay cao 1000kgmẫu xe nâng được trang bị bởi hệ thống khóa bánh an toàn và hệ thống kích thủy lực bằng chân dễ sử dụng, nhằm hạn chế rủi ro trong quá trình nâng hạ hàng hóa.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT XE NÂNG TAY CAO

– Tải trọng nâng: 1000kg

– Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm

– Chiều cao tăng nhất: 1600mm

– Kích thước càng nâng: 340~750mm (sử dụng càng nâng sở hữu thể điều chỉnh được)

– Bánh xe lõi thép bọc nhựa PU, mang phanh định vị ở bánh xe

– Kích thước bánh trước (bánh nhỏ): 74 x 52mm

– Kích thước bánh sau (bánh lái): 180 x 50mm

– Kích thước tổng xe nâng (dài x rộng x cao): 1390 x 780 x 2040mm

– Xuất xứ: Trung Quốc, mới 100%

– Bảo hành 12 tháng theo phiếu bảo hành đi kèm

XE NÂNG TAY CAO VÀ THIẾT KẾ CHUNG

trang bị hỗ trợ con người trong hàng hóa cũng như nâng, hạ hàng hóa trong khi kho hàng hay lên xuống xe nâng vận chuyển chở hàng. Nhờ sự hỗ trợ của bộ bơm thủy lực, dưới sự điều khiển của 1 người, xe nâng tay cao dễ dàng chuyển độngkhông mất sức lực cũng như nhân công lao động.

Xe nâng tay cao theo cấu tạo chung bởi các bộ phận chính:

– Trục thủy lực: được xem là phòng ban chính, khiến cho nhiệm vụ quan yếu nhất của xe là khả năng chịu tải và nâng được hàng hóa vận tải được trên xe an toàn, hỗ trợ bởi hệ thống xích nâng vô cùng chắc khoẻ.  Nâng lên bằng đạp kích bằng chân hoặc gập tay, hạ xuống bằng bóp van xả.

– Khung nâng: là bộ phận xúc tiếp trực tiếp mang hàng hóa, sở hữu tác dụng nâng đỡ hàng hóa. Được cấu tạo từ thép đúc chắn chắn mang các mối hàn gắn kết tỉ mỉ, bền chắc.

– Hệ thống bánh xe: tiêu dùng bánh xe PU hoặc nilon, 2 bánh chuyên chở nằm ở đầu càng nâng cho phép chịu được áp lực lớn, 2 bánh dẫn xoay được sở hữu phanh định vị ở bánh xe, đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như tất cả người xung quanh, đi lại an toàn và dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *