Xe nâng hàng trong kho

Xe nâng hàng trong kho đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp hiện nay.

Xe nâng hàngdòng xe chuyên dùng  cho vào việc vận chuyển, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa và được thiết kế  nâng hạ. Đây là xe nâng đang được rất phổ biến. Dòng xe sở hữu khả năng vận động hàng hoá 1 phương pháp dễ dàng, giúp tăng năng suất lên mức tối đa.

Một trong các hãng xe nâng trên thé giới đang sản xuất các dòng xe nâng dùng trong kho bãi phải kể đến các hãng xe Nhật Bản

Ưu điểm:
1. Dễ dàng sử dụng: Xe nâng Nhật Bản cấu tạo đa chủng loại, dễ dàng dùng trong rộng rãi môi trường, địa hình khác nhau như kho bãi, chạy trong container, kho lạnh, bến cảng, được dốc…
2. Tiết kiệm nhiên liệu cực kỳ bền bỉ
3. Không Gây ô nhiễm, tiếng ồn ít hơn đối với các mẫu xe đốt trong.
4. Nhiều sự lựa chọn thích hợp nhu cầu  về tải trọng, chiều cao nâng (ví dụ xe 3 tấn tăng 3m hoặc 3 tấn tăng 4 mét)
5. Như đã kể ở trên, những yếu tố máy trong động cơ xe nâng dầu Komatsu  kiên cố độ bền cao. Máy hoạt động dễ dàng sẽ giúp tùng tiệm nhiên liệu.
6. Có vật dụng hệ thống an toàn, đạt tiêu chuẩn an toán quốc tế
7. Hệ thống điều khiển, vận hành dễ dàng, linh hoạt
8. Tuổi thọ cao: đây là ưu thế khiến cho cần tiếng tăm của loại xe nâng Nhật Bản. Nhật Bản là đất được nức tiếng các sản phẩm tuổi thọ cao, bền bỉ, bạn sẽ dễ dàng biết điều này lúc tiêu dùng những sản phẩm căn nguyên từ sơn hà mặt trời mọc. Xe nâng hàng cũng vậy, nếu bạn đã từng sử dụng cả 2 xe nâng Nhật Bản và Trung Quốc trong thời kì dài bạn sẽ dễ dàng nhận mặt điều này.

Điểm qua một số hình ảnh xe nâng hàng trong kho

  xe nang hang trong kho xe nang hang trong kho xe nang hang trong kho

Cho thuê xe nâng hàng trong kho tại Hà Nội. Uy tín, giá rẻ, nhận rút hàng theo công trình. Có xe xuống hầm, nhận bốc xếp các loại hàng hóa, hạ và đóng container, có hóa đơn VAT. Uy tín và giá rẻ. Có hóa đơn GTGT. Trách nhiệm cao, an toàn. Làm việc 24/24h.

Bảo hành xe nâng hàng trong kho lên đến 24 tháng, kèm theo gói bảo trì bảo dưỡng 4 lần một năm. Chuyên cung cấp các dòng xe nâng hàng Châu Á giá rẻ với chất lượng đảm bảo, giúp tăng năng suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

083 932 5555