Nhận diện thương hiệu cao cấp mới cho các sản phẩm CAT®

xe nang cat usa
Các thiết bị công trình, khai mỏ, động cơ, máy phát điện và bộ công tác Cat® sẽ sớm có một diện mạo mới. Caterpillar đang tiến hành thay đổi nhận diện thương hiệu “Power Edge” hiện tại (nhãn hiệu Cat trên nền đen với một đường gạch chéo màu đỏ) bằng một một thiết kế hoàn toàn mới được gọi là “Cat Modern Hex”. Thiết kế “Cat Modern Hex” mới là sự kết hợp giữa nhãn hiệu Cat truyền thống và tên mô-đen sản phẩm với một hình lục giác ba chiều màu đỏ và có nền dạng lưới. Màu đỏ là một sự trở lại với thiết kế được sử dụng trên những chiếc máy ủi đầu của công ty vào năm 1925.

Cat Modern Hex” được thiết kế bởi Phòng thiết kể công nghiệp của Caterpillar. “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một thiết kế nhận diện thương hiệu mới mang lại cái nhìn và cảm giác cao cấp,” – dẫn lời của Ed Stembridge – Trưởng phòng nhận diện thương hiệu. “Khi bạn kết hợp thiết kế “Modern Hex” mới với những sản phẩm Cat, nó sẽ là một nhận diện rõ ràng rằng bạn đang sở hữu và sử dụng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.”

Ngoài các thiết bị công trình & khai mỏ, động cơ, máy phát điện, nhận diện thương hiệu mới cũng sẽ được sử dụng trên bao bì đóng gói của phụ tung Cat và nhiều sản phẩm được cấp phép khác như đồ chơi và mô hình máy Cat. Những Cat không còn được sản xuất sẽ không được cập nhật nhận diện thương hiệu mới.

Caterpillar sẽ sử dụng nhận diện thương hiệu “Cat Modern Hex” trên tất cả những sản phẩm Cat được sản xuất mới trong tương lai gần (khoảng đầu năm 2020).

cat tin tuc

Mẫu decal thiết kế nhận diện thương hiệu “Cat Modern Hex” mới.

cat-tin-tuc 2
Nhận diện thương hiệu “Cat Modern Hex” mới trên máy ủi Cat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *