Máy phát điện CAT® cung cấp nguồn điện dự phòng cho Data Center cao nhất thế giới

Công ty Sabey đã phát triển trung tâm dữ liệu Intergate.Manhattan cao nhất trên thế giới. Được đặt tại thành phố New York, data center này phải đối mặt với nhiều rủi ro liên quan đến an ninh, dự phòng và mất điện. Sabey đã hợp tác với đại lý của Cat® là H.O. Penn để hỗ trợ hệ thống dự phòng khẩn cấp và quản lý dữ liệu quan trọng.

Đặt tại thành phố New York, Intergate.Manhattan là một trong những trung tâm dữ liệu cao nhất thế giới hiện nay. Một công ty điện thoại Manhattan đã vận hành trung tâm điều khiển cuộc gọi của họ tại tòa nhà này trong nhiều thập kỷ trước khi Sabey (công ty chuyên phát triển data center để cho thuê) mua lại tòa nhà vào năm 2011.

Ngày nay, Sabey giúp quản lý dữ liệu quan trọng của nhiều đối tượng khách hàng bao gồm các tổ chức tài chính, các trang web và các tổ chức kỹ thuật sinh học. Những công ty sử dụng dịch vụ của Sabey yêu cầu cần có một một trường được bảo vệ an toàn để lưu trữ các dữ liệu của họ. Và Sabey hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó nhờ sự hợp tác với những nhà cung cấp đáng tin cậy.

“Thực tế chúng tôi nằm trong vành đai an toàn của One Police Plaza – trụ sở chính của cảnh sát New York City,” dẫn lời của Mike Bosco – Giám đốc điều hành tại New York của Sabey. “Vì vậy, để có thể lấy được bất kỳ thứ gì trong tòa nhà này, chúng tôi phải vượt qua một rào cản của cảnh sát. Chính điều đó đã tạo ra một môi trường an ninh cho người thuê dịch vụ của Sabey.”

Trung tâm dữ liệu Intergate.Manhattan sử dụng 4 máy phát điện diesel Cat® C175 cung cấp nguồn năng lượng điện dự phòng cho những hoạt động vận hành quan trọng. Máy phát điện C175 được thiết kế cho thời gian vận hành đáng tin cậy và hoạt động với một hệ thống kiểm soát điện tử tiên tiến để nâng cao hiệu suất.

“Máy phát điện Cat là sự lựa chọn hoàn hảo của chúng tôi để dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp. Tôi đã làm việc với Caterpillar trong suốt 20 năm qua và luôn tin tưởng sử dụng máy phát điện Cat trong mọi cơ sở của mình,” dẫn lời Bosco. “Một trong những điều quan trọng nhất là sự đáng tin và biết khi nào nguồn điện chính bị mất, thiết bị sẽ tự động khởi động ngay lập tức trong một khoảng thời gian cho phép để tiếp tục cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống. Một phần nữa là sự hỗ trợ đáng tin cậy của đội ngũ kỹ thuật của đại lý Cat, họ luôn luôn có mặt ngay lập tức khi cần.”

Sabey dựa vào dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo dưỡng của đại lý Cat trong hầu hết mọi tình huống khó khăn nhất. Dù cho Intergate.Manhattan chưa từng bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cơn bão mạnh nào nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai, và Bosco muốn tất cả mọi thứ phải được chuẩn bị tốt nhất.

“Chúng tôi đã vượt qua 3 sự cố lớn trong suốt 15 năm qua, bao gồm cả 1 lần mất điện tại New York trong năm 2003,” theo lời Bosco. “Chúng tôi đã sử dụng 4 máy phát điện Cat cho tòa nhà và đó là tòa nhà cao tầng duy nhất còn có thể vận hành trong sự cố mất điện ấy. Đó là lý do chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của Caterpillar cho đến bây giờ và sẽ tiếp tục sử dụng chúng trong tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *