Cấu tạo bánh xe nâng hàng

banh-dac-xe-nang-gia-re

Bán lốp xe nâng sở hữu hầu hết size, nhập cảng chính hãng từThái Lan, sản xuất trên toàn quốc.
Bánh xe nâng PU chất lượng, mẫu đẹp, bền. Sử dụng thấp trong đa số trường lạnh, kho thủy sản. Chịu va đập thấp , chống mài mòn cao, làm cho việc trong môi trường khắc nghiệt.

Bánh xe nâng tay PU sở hữu vỏ không tính Polyurethane ( PU ) được ép phun gắn chặt lõi nhựa, nhôm hoặc gang. Chúng mang đặc tính bền bỉ, khả năng chịu lực cao, với thể di chuyển những loại hàng hóa nặng lên đến hàng tấn mà vẫn không hề hấn gì.

Bánh xe PU được tiêu dùng nhiều trên thị trường, sử dụng cho đa dạng loại xe nâng tay như xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao và cả xe nâng điện, xe kéo pallet. Loại bánh xe nâng này chịu được lực nén tốt ngay cả các tải trọng lớn, di chuyển êm ái, nhẹ nhàngkhông khiến cho hư hỏng lớp nền, mặt sàn; ưa thích nền phẳng khô ráo, nền sơn phủ xanh PU.

Lưu ý: Không tiêu dùng bánh xe nâng tay PU trong những địa hình mấp mô, nền gạch đá dăm, ba dớ… như vậy sẽ rất dễ làm lớp vỏ PU bị rách. Bạn cũng không cần tiêu dùng mẫu bánh xe này trong môi trường nước, kho đông lạnh bởi sẽ dễ khiến tuột lớp vỏ PU.

BÁNH XE NÂNG TAY NYLON
Bánh xe nâng tay nylon được khiến từ nhựa chất lượng cao giúp cho xe nâng tay vận động thuận tiện, nhẹ nhàng trong những môi trường ẩm ướt. Loại bánh xe này sở hữu độ bền cao, vô cùng chắc chắn, chịu được vận chuyển trọng lớnkhông thấm nước. Nó giúp bạn dễ dàng vận hành xe nângkhông khiến cho mài mòn mặt sàn, nền nhà.

Bánh xe sở hữu ngoại hình ko chịu nén, ưng ý cho xe nâng tay thấp, bạn với thể di chuyển hàng hóa vô cùng dễ dàng và nhẹ nhàng. Khác sở hữu bánh xe nâng PU, bánh xe nylon với đặc tính ko bị thấm nước và bong tróc phải được sử dụng phổ biến trong môi trường ẩm ướt, thường xuyên nên xúc tiếp nước như kho đông lạnh, kho cá…

Lưu ý: Không bắt buộc dùng bánh xe nâng nylon cho nền công nghiệp phủ xanh, nền gạch men vì nó thể khiến cho rách, xước và nứt nền gạch.

BÁNH XE NÂNG TAY CAO SU
Bánh xe nâng tay cao su độ đàn hồi tốt, giúp giảm sóc, không gây xước, bong tróc nền và không gây tiếng ồn lúc di chuyển.

Bánh xe nâng cao su được dùng nhiều cho các dòng xe nâng tay bởi độ bền cao, trở được hàng hóa sở hữu trọng chuyên chở lớn. Chúng chuyển động tiện dụng trên mặt phẳng, môi trương khô ráo và ưng ý sở hữu nền gạch men, nền phủ poxit…

Lưu ý: Bánh xe nâng cao su thường để lại vết đen trên sàn. Trong môi trường xăng, dầu mỡ và hóa chất lốp cao su siêu dễ bị ăn mòn, gây ra hiện tượng bánh xe bở, nứt khiến giảm tuổi thọ sản phẩm.

Thông số kỹ thuậtBánh xe nâng tay nhỏ được lắp cho phần trước của xe nâng tay, với đường kính và chiều rộng lớn giúp tăng thể tích xúc tiếp mang mặt sàn, nhờ đó chuyển vận trọng hàng hóa được dàn đều để bảo vệ bề mặt kho bãi, sàn nhà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *